Vietravel

Cilic, Kyrgios lỡ hẹn giải Mexican Open

26/02/2018    4.6/5 trong 5 lượt 
 Cilic, Kyrgios lỡ hẹn giải Mexican Open
Theo Tennis World USA, Marin Cilic và Nick Kyrgios đã rút khỏi giải Mexican Open – dự kiến khởi tranh vào tuần tới.

Mới đây, tay vợt số 3 thế giới người Croatia - Marin Cilic đã lên tiếng xác nhận rút lui khỏi giải Mexican Open.

Được biết, ở giải Mexican Open năm ngoái - Cilic đã lọt vào đến bán kết (thua Nadal sau 2 set với tỷ số lần lượt là 1-6 2-6).

Trong một diễn biến khác, cách đây ít ngày Cilic cũng đã thi đấu không thành công ở giải Rio Open 2018, anh bị loại ngay ở vòng 2 khi để thua tay vợt hạng 39 thế giới người Pháp - Gael Monfils với tỷ số lần lượt là 3-6 6-7(6-8).

Không chỉ có Cilic bỏ cuộc, 'Gã trai hư' của Australia là Nick Kyrgios cũng vừa xin rút khỏi giải Mexican Open 2018.

Theo Tennis World USA, tay vợt số 15 thế giới người Úc đã bị dính chấn thương khuỷu tay khá nặng sau khi cố gắng “cày cuốc” ở Davis Cup vừa qua gặp đội tuyển Đức.

Ở giải đấu đó, Kyrgios là niềm hy vọng số 1 của quần vợt Australia, anh đã hạ gục được Jan-Lennard Struff trước khi thua Alexander Zverev ở trận quyết định.

Đáng nói là Kyrgios đã dính chấn thương khuỷu phải và anh ấy không thể thi đấu kể từ đó, buộc phải bỏ qua các giải đấu tại Rotterdam, Delray Beach và sắp tới là Mexican Open.

Được biết, ở Acapulco năm ngoái - Kyrgios đã thi đấu rất thành công khi hạ Novak Djokovic ở tứ kết trước khi để thua ngược khá đáng tiếc trước Sam Querrey ở bán kết (6-3 1-6 5-7). Hiện tại, 'Gã trai hư' Kyrgios đang nhắm đến Indian Wells và Miami.

Hoàng Quân
Theo Banh nỉ