Vietravel

Hoàng Nam, Văn Phương dừng chân ở Vietnam F3 Futures – Vietravel Cup 2018

16/05/2018    4.6/5 trong 5 lượt 
Hoàng Nam, Văn Phương dừng chân ở Vietnam F3 Futures – Vietravel Cup 2018
Tại F3 Futures, Lý Hoàng Nam sẽ không tham dự nội dung đánh đôi để dồn sức cho nội dung đơn. Đây vẫn là giải đấu mà tay vợt người Tây Ninh giữ vị hạt giống số 1. Ngày hôm qua, Hoàng Nam cũng đã lên hạng 433 trên bảng xếp hạng quần vợt nhà nghề ATP. Đó cũng là thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của Hoàng Nam.

Thế nhưng, bất ngờ đã xảy đến với Hoàng Nam ngay ở vòng đấu đầu tiên. Đối thủ của Nam ở vòng đấy này chính là tay vợt Son Ji Hoon, người đã từng thua trước Hoàng Nam ở vòng đầu tiên tại F2 Futures. Do đã hiểu được lối thi đấu của đối thủ, Ji Hoon tăng tốc ngay ở những game đấu đầu tiên để có thể đánh nhanh, thắng nhanh. Bẻ break của Hoàng Nam ở game đấu thứ 4 và thứ 6, Ji Hoon giành chiến thắng chóng vánh với tỉ số 6-1.

Sang set 2, Hoàng Nam thi đấu cẩn trọng hơn, nhưng vẫn chưa đủ để có thể khiến cho Ji Hoon phải thấm mệt, như cái cách mà Nam từng làm ở F2. Ở game thứ 6, Hoàng Nam tiếp tục để đối thủ bẻ game cầm giao bóng. Những cố gắng của Nam cũng chỉ giúp anh cân bằng tỉ số 4-4, trước khi bị Ji Hoon giành thêm một break nữa ở game đấu thứ 10, qua đó ấn định chiến thắng 6-4. Như vậy, Hoàng Nam đã dừng bước tại giải Vietnam F3 Futures.

Ở trận đấu còn lại là cuộc chạm trán giữa Nguyễn Văn Phương và tay vợt người Nhật Bản Gengo Kikuchi. Tay vợt giàu kinh nghiệm này đã từng gây khó khăn rất nhiều cho cặp đôi Hoàng Nam/Văn Phương ở Bán kết đôi nam tại F2 Futures vừa kết thúc. Và hôm nay, anh đã chứng tỏ được cả bản lĩnh ở nội dung đơn nam, với chiến thắng 6-4, 6-2 trước Văn Phương.

Như vậy, ở nội dung đơn nam, sẽ chỉ còn lại đại diện duy nhất của nước chủ nhà là Trịnh Linh Giang. Vào ngày mai, Linh Giang sẽ chạm trán hạt giống số 2 của giải, tay vợt Kanrunuday Singh người Ấn Độ. Cặp đôi Bùi Trí Nguyên/ Jayden Court (Úc) sẽ gặp cặp đôi người Thái Lan – Kittirat KERDLAPHEE/ Palaphoom KOVAPITUKTED.

Ban Truyền Thông