Vietravel

Hoàng Nam, Văn Phương vô địch đôi nam giải Vietnam F2 Futures – Vietravel Cup 2018

13/05/2018    4.6/5 trong 5 lượt 
Hoàng Nam, Văn Phương vô địch đôi nam giải Vietnam F2 Futures – Vietravel Cup 2018
Đối mặt cặp đôi Wong Chun Hun và Yeung Pak Long, ai cũng hiểu rằng đây sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn. Đây chính là cặp đôi đã đánh bại Lý Hoàng Nam và Lê Quốc Khánh ở trận Chung kết đôi nam tại Giải Vietnam F1 Futures – Vietravel Cup 2018 cách đây một tuần và lên ngôi vô địch.

Khởi đầu chưa thật sự tốt, Hoàng Nam và Văn Phương để cho đối thủ gây ra khá nhiều khó khăn. Cặp đôi đến từ Hồng Kông đã từng thi đấu với nhau qua rất nhiều giải đấu lớn nhỏ trên hệ thống của ATP, nên tỏ ra rất có kinh nghiệm. Giành break của cặp đôi chủ nhà ở game đấu thứ 4, Pak Long và Chun Hun giành chiến thắng chóng vánh ở set đầu tiên với tỉ số 6-3.

Sang set 2, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại sân An Cựu đã vực dậy tinh thần quật khởi của Hoàng Nam và Văn Phương. Họ thi đấu cẩn thận hơn, bình tĩnh hơn và hoàn toàn áp đảo trước đối thủ. Giành break ở game đấy thứ 4, Hoàng Nam và Văn Phương ấn định chiến thắng 6-3, qua đó đẩy trận đấu tới loạt đấu super tie-break nghẹt thở.

Tại đây, bộ đôi của chủ nhà đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ nhất. Cả 2 bên giành giật nhau từng điểm số. Dẫn trước 2-0, rồi để bị dẫn lại 2-4, để rồi sau đó, tất cả đã vỡ òa khi cặp đôi của chúng ta đã giành chiến thắng 10-8.

Chung cuộc, Hoàng Nam và Văn Phương đánh bại cặp đôi Hồng Kông với tỉ số 2-1, qua đó lên ngôi vô địch. Đây cũng là danh hiệu nhà nghề đầu tiên của Văn Phương. Sau khi 3 giải Men’s Futures kết thúc, thứ hạng của các tay vợt của chúng ta chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể trên Bảng xếp hạng ATP và sẽ được cập nhật vào Thứ Hai (ngày 21/5/2018).

Trân trọng ./.

Ban Truyền Thông