Vietravel

Khẳng định đẳng cấp Vua đôi, Quốc Khánh cùng Hoàng Nam lọt Chung kết Vietnam F1 Futures – Vietravel Cup 2018

04/05/2018    4.6/5 trong 5 lượt 
Khẳng định đẳng cấp Vua đôi, Quốc Khánh cùng Hoàng Nam lọt Chung kết Vietnam F1 Futures – Vietravel Cup 2018
Sự kết hợp đầy ăn ý giữa 2 tay vợt số 1 đơn nam và số 1 đôi nam của Việt Nam đã giúp họ giành quyền vào vòng Chung kết nội dung đôi nam tại giải quần vợt quốc tế Vietnam F1 Futures – Vietravel Cup 2018.

Do Quốc Khánh ít có cơ hội thi đấu quốc tế, nên anh không có tên trên BXH đánh đôi của ATP. Do đó, cặp đôi của chúng ta đã giành quyền đánh tại vòng chính nhờ xuất đặc cách của nước chủ nhà.

Tuy vậy, cả 2 đã thể hiện được sự kết hợp đầy ăn ý kể từ những trận đánh đầu tiên và xuất sắc giành quyền vào Bán kết. Trong trận đấu ngày hôm nay, đối thủ của họ là cặp tay vợt người Ấn Độ là Niki Kaliyanda Poonacha/Abhinav Sajeev Shanmugam. Dù không phải là cặp hạt giống, tay vợt Abhinav Sajeev Shanmugam có thứ vũ khí sở trường là những cú giao bóng sấm sét. Dễ hiểu khi trong trận đấu này, anh ghi tới 7 cú ace, trong đó có những game đấu anh ghi liền 3 cú ace để giành phần thắng.

Set đấu đầu tiên chứng kiến sự giằng co quyết liệt về điểm số. Cặp đôi Hoàng Nam/Quốc Khánh giành break ở game thứ 3, nhưng ngay sau đó đã để mất break ở game đấu sau đó. Dù vậy, những nỗ lực của các tay vợt chủ nhà được đền đáp bằng break point ở game đấu thứ 7, để rồi sau đó vượt lên giành chiến thắng 6-4.

Sang set 2, Lê Quốc Khánh đã thể hiện bản lĩnh của “Vua đánh đôi”. Những  pha xử lý đầy đẳng cấp và kỹ thuật của tay vợt 36 tuổi đã phát huy hiệu quả ở những game đấu bản lề, qua đó giúp cặp đôi của chúng ta giành phần thắng ở set đấu này với tỉ số 6-2. Thắng chung cuộc 2-0, cặp đôi của chúng ta đã giành quyền vào trận Chung kết. Tại đây, đối thủ của họ sẽ là cặp tay vợt giành chiến thắng trong trận đấu giữa hạt giống số 1 Justin Barki/Soichiro Moritani và Chun Hun Wong/Park Long Yeung.

Ban Truyền Thông