Vietravel

Ngược dòng ngoạn mục, Hoàng Nam, Văn Phương lọt Chung kết đôi nam Vietnam F2 Futures – Vietravel Cup 2048

11/05/2018    4.6/5 trong 5 lượt 
Ngược dòng ngoạn mục, Hoàng Nam, Văn Phương lọt Chung kết đôi nam Vietnam F2 Futures – Vietravel Cup 2048
Giành chiến thắng chóng vánh ở trận Tứ kết diễn ra vào ngày hôm qua, nên trong ngày thi đấu hôm nay, Hoàng Nam và Văn Phương có được thể lực tốt nhất để bước vào trận đấu giành quyền vào Chung kết.

Đối thủ của cặp đôi thuộc biên chế đoàn Becamex Bình Dương lần này là cặp Gengo Kikuchi/Alexios Halebian. Đây là cặp đôi rất có kinh nghiệm trong đánh đôi, đặc biệt là tay vợt đến từ Nhật Bản. Với sở trường là những cú phát bóng mạnh, khả năng lên lưới tốt cùng chiều cao lý tưởng đã khiến cho cặp đôi nước chủ nhà vô cùng lúng túng ở những game đấu đầu tiên.

Set đấu đầu tiên, 2 tay vợt bạn tỏ ra lấn át hơn. Họ chủ động tấn công, lên lưới và bung những cú quả uy lực khiến các tay vợt của chúng ta phải gồng mình chống đỡ. Ở set đấu này, Văn Phương tỏ ra hơi “hiền”, trả giao bóng thiếu kinh nghiệm nên nhiều lúc đã để mất điểm đáng tiếc. Ở game đấu thứ 6, cặp đối thủ giành được break, qua đó vươn lên giành chiến thắng 6-3.

Sang set 2, Nam và Phương đã chơi cẩn thận và tính toán hơn. Giành break ở game thứ 2, cặp đôi chủ nhà tiếp đà hưng phấn để dẫn trước 4-1. Tuy nhiên vào lúc này, kinh nghiệm đến từ cặp đôi đối thủ đã phát huy triệt để . Họ giành break ở game thứ 7, rồi vươn lên cân bằng với tỉ số 4-4, rồi 5-5. Tuy nhiên, ở game đấu thứ 12, Nam và Phương đã bẻ được break và cân bằng tỉ số 1-1, đẩy trận đấu tiến tới loạt super tie-break. Tại đây, Văn Phương đã tỏ ra vô cùng xuất sắc và có công lớn trong việc giúp các cây vợt của chúng ta có chiến thắng 10-6, qua đó giành vé vào trận Chung kết.

Tại đây, đối thủ của Nam và Phương sẽ là cặp đôi Wong Chun Hun và Yeung Pak Long, cũng chính là cặp đôi đã đánh bại Hoàng Nam/Quốc Khánh trong trận Chung kết F1 cách đây chưa đầy một tuần.

Trân trọng ./.

Ban Truyền Thông