Vietravel

Phát động chương trình ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

04/08/2020    4.6/5 trong 5 lượt 
Phát động chương trình ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng phức tạp và có chiều hướng gia tăng, chúng ta hãy cùng chung tay nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân", "lá lành đùm lá rách".

Để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam Việt Nam kêu gọi các cơ quan, đơn vị, CLB và VĐV, người hâm mộ quần vợt trên cả nước nêu cao tinh thần đoàn kết bằng cách chung tay Phòng chống Dịch bệnh và Quyên góp trang thiết bị Y tế tặng cho Đà Nẵng . Với mục tiêu quyên góp 10.000 khẩu trang y tế (trị giá 18,040,000đ) và 1.000 bộ quần áo bảo hộ chống khuẩn (trị giá 53,900,000đ) dành cho bệnh viện Đà Nẵng, các cán bộ y tế, người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly; người bị nhiễm Covid-19 đang điều trị tại các bệnh viện, cơ sở y tế; người bị cách ly tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly và tại cộng đồng, người bị ảnh hưởng gián tiếp bởi dịch.

Đồng thời, mỗi người trong chúng ta cũng có thể thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của ngành Y tế: Không tập trung đông người, thực hiện khai báo y tế đầy đủ, trung thực và các biện pháp cách ly khi từ nước ngoài, vùng có dịch hoặc nơi có nguy cơ lây nhiễm trở về địa phương. Khuyến cáo các gia đình có người cao tuổi, người có các bệnh lý nền và các trường hợp có nguy cơ cao hạn chế tối đa việc ra ngoài, khu vực công cộng, tiếp xúc với người khác, luôn đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà.

Ban Truyền Thông