Vietravel

Roger Federer thắng lớn, lập kỷ lục Oscar thể thao thế giới

28/02/2018    4.6/5 trong 5 lượt 
 Roger Federer thắng lớn, lập kỷ lục Oscar thể thao thế giới
Huyền thoại Roger Federer đã xuất sắc giành 2 chiến thắng ở giải "Oscar thể thao thế giới" với giải thưởng VĐV nam xuất sắc nhất năm và sự trở lại ấn tượng nhất năm.

Dù mới ra đời từ năm 1999, nhưng Laureus World Sports Award chính là giải thưởng danh giá, uy tín, tầm cỡ mà mọi VĐV thể thao hàng đầu trên thế giới đều khao khát sở hữu.

Rạng sáng nay (28/2) theo giờ Việt Nam, mọi ánh nhìn của thể thao thế giới đều hướng về Monaco, nơi lễ trao giải thường niên Laureus Awards tôn vinh những VĐV xuất sắc nhất thế giới trong năm 2017. Được gọi là giải Oscar của thể thao, giải thưởng Laureus luôn được các VĐV trên khắp thế giới chờ đợi.

Một lần nữa, huyền thoại Roger Federer đã xuất sắc giành 2 chiến thắng ở giải "Oscar thể thao thế giới" với giải thưởng VĐV nam xuất sắc nhất năm và sự trở lại ấn tượng nhất năm ở lễ trao giải Laureus 2018.

Danh hiệu thứ 6 trong sự nghiệp kể từ lần đầu tiên ở năm 2005 cũng đánh dấu mốc Roger Federer lập kỷ lục giành giải thưởng này nhiều nhất trong lịch sử, vượt qua thành tích 5 lần của “Tia chớp đen” Usain Bolt.

Sau nửa cuối mùa giải 2016 phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, FedEx đã có màn trình diễn hoàn hảo ở năm 2017 với 7 danh hiệu ATP, trong đó có 2 Grand Slam (Australian Open, Wimbledon), và 3 Masters 1000.

Thành tích đó đã giúp tay vợt 36 tuổi này giành thêm giải thưởng “Sự trở lại ấn tượng nhất năm”.

“Tôi không thể tin nổi mình lại có thể được vinh danh tại đây một lần nữa”, Federer chia sẻ.

 

Ban Truyền Thông